3 ตุลาคม 2563 | โดย คาเฟ เบลอ
35
เริ่มปลายฝนต้นหนาวในเดือนตุลาคม ที่มีทั้งเทศกาลไหว้พระจันทร์ ต่อด้วยเทศกาลกินเจ แถมวันหยุดยาวให้วางแผนเที่ยว-กิน มีโปรดี ๆ ที่ไหนบ้าง
เนื่องในวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช วันอังคารที่ 13 ตุลาคม ศกนี้ ห้องอาหาร เปรมประชากร โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เชิญชวนคุณลูก ๆ พาคุณพ่ออันเป็นที่รักมาเพลิดเพลินอิ่มอร่อย กับ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ขนมจีนน้ำยา, ขนมจีนซาวน้ำ, น้ำพริก+ผักสด, ซุปเสฉวน, กล้วยทอดโบราณ, แกงขี้เหล็กหมูย่าง, ไก่ผัดพริกเกลือ, ส้มตำ, ยำรวมมิตร, ผัดไทยเพชรบุรี, ราดหน้าหมูนุ่ม, ขนมเบื้องญวณ, ล็อบสเตอร์ บิสก์, ฟูโตะมากิ, แคลิฟอร์เนีย โรล, เครปซูเซตต์, ขนมตาล และเมี่ยงคำ มื้อกลางวันท่านละ 483 บาทถ้วน สำหรับมื้อเย็นท่านละ 553 บาทถ้วน เพิ่มซีฟู้ดออนไอซ์ กับเมนูมื้อเย็น อาทิ ต้มแซ่บซี่โครงหมู, เขียวหวานปลากราย, ทะเลผัดพริกเกลือ, ผัดหมี่ซั่ว, ข้าวต้มกับ, หอยทอดภูเก็ต, เกี๊ยวซ่า พิเศษ! คุณพ่อทานฟรีเมื่อมาพร้อมครอบครัว โทร.0 2575 5599
ห้องอาหาร เรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดเซตเมนูอาหารฝรั่งเศส พร้อมวิวกรุงเทพ 360 องศา บนชั้น 55 โดยเชฟคริสเตียน แฮม หัวหน้าพ่อครัว แนะนำเซตเมนูใหม่มื้อกลางวันและมื้อเย็น ทุกวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี ราคาท่านละ 1,555++บาท++ เริ่มด้วยจานเรียกน้ำย่อยด้วย ตับห่านเสิร์ฟพร้อมขนมปัง ผักสลัด และซอสเห็ดทรัฟเฟิล หรือเลือกเมนู ปูอลาสก้าห่อ เสิร์ฟพร้อมโรเมสโกซอส และพริกยักษ์ ต่อด้วยเมนูไฮไลท์จานหลักสุดคลาสสิก ปลาแซลมอนย่าง เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบด ผักชีกับซอสเลมอนบัตเตอร์ หรือเลือกเป็น ไก่ ซอสแชมเปญเสิร์ฟพร้อมมันบดและเห็ดแชมปิญอง ของหวานเป็น บาบาเสาวรส เยลลี่มาลิบู ไอศกรีมมะพร้าว หรือเลือก ช็อกโกแลตไทรเฟิล ช็อกโกแลตมูส ซอร์เบทมะม่วงเสาวรส เยลลี่ส้ม ห้องอาหารเปิดบริการเวลา 11.30 – 24.00 น. สำรองที่นั่ง โทร.0 2100 6255 อีเมล: [email protected], www.centarahotelsresorts.com/redsky
ใครไปพักผ่อนหยุดยาวที่เขาใหญ่ ห้องอาหาร หมูสี กริลล์ โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ แนะนำเมนูพิเศษ GIANT TOGETHER GRILL (เนื้อวัว, ซี่โครงหมู,ไก่,กุ้ง และ ปลาแซลมอน) โดยคัดสรรเนื้อคุณภาพดี หมักด้วยเครื่องปรุงรสและเครื่องเทศต่าง ๆ เสิร์ฟพร้อมผักย่างและมันฝรั่งทอด และซอสบาร์บีคิว, น้ำจิ้มแจ่ว, ซอสซีฟู้ดและซอสเลมอนบัตเตอร์ให้รสชาติเข้มข้นและเผ็ดจัดจ้าน ราคาเซตละ 1,500 บาทสุทธิ
*พิเศษ เมื่อสั่งเมนู GIANT TOGETHER GRILL พร้อมรับเฮ้าส์ไวน์ Australia Birchgrove Bird’s Block Cuvee จำนวน 2 แก้วทันที โทร.044 003 000, www.dusit.com/dusitd2/khaoyai/
ห้องอาหาร เฟลเวอร์ส (Flavors) โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เปิดบริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว แนะนำ ซันเดย์บรันช์ บุฟเฟ่ต์ รวมความหลากหลายของอาหาร เช่น ซีฟู้ดออนไอซ์ บาร์บีคิวปิ้งย่าง อาหารตะวันตกเช่น พาสต้า ชีส สลัดบาร์ อาหารเอเชียนจัดเมนูยอดนิยมจากห้องอาหารจีน เฟย ยา ได้แก่ เป็ดปักกิ่ง หมูกรอบ ติ่มซำ และเมนูสไตล์ไทยเช่น แกงกะหรี่ ส้มตำ ไก่ย่าง ของหวานได้แก่ โฮมเมดเพสทรี่ ไอศกรีม และขนมไทย เปิดบริการวันอาทิตย์ เวลา 12.00 – 15.00 น. ราคาท่านละ 1,9990++บาท (ราคานี้รวมเครื่องดื่ม) ยังมีเมนูพิเศษ ได้แก่ ล็อบสเตอร์นำเข้าเสิร์ฟแบบ อะ ลา คาร์ท ท่านละ 1 ตัว, ฟัวกราส์, หอยนางรม Fine de Clair หมายเลข 4, ปูชนิดต่าง ๆ เช่น สโนว์แครบ คิงแครบ แครบครอว์, เมนูเนื้อเช่น วากิว เนื้อแกะ หมูเวลลิงตัน เป็นต้น
ส่วน บุฟเฟ่ต์นานาชาติ มื้อค่ำ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 18.00 – 22.00 น. ราคาท่านละ 1,690++บาท (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม) เสิร์ฟเมนูพิเศษ เช่น ฟัวกราส์, หอยนางรม, ปูหลากชนิด, บาร์บีคิวสเตชั่น รวมเนื้อชั้นดี เสิร์ฟกับน้ำจิ้มแจ่วและซีฟู้ด
วันเสาร์จัด “แซสซี่ แซทเทอเดย์ บรันช์ บุฟเฟต์” เวลา 12.00 – 15.00 น. ราคาท่านละ 1,090++บาท (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม) เมนูแนะนำได้แก่ ซีฟู้ดออนไอซ์ เมนูปิ้งย่าง เนื้อแองกัส สเต๊ก ไก่สะเต๊ะ สลัดบาร์ โคลด์คัท พาสต้าและของหวาน สอบถามโทร.0 2125 5010, https://ift.tt/1Nas8Mg
ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง จัด สเต๊กไนท์ บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ บนชั้นรูฟท็อป โดยเชฟได้คัดสรรเนื้อสเต๊กชั้นดี เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง และเมนูยอดนิยม สลัด พาสต้า พิซซ่า และของหวานนานาชนิด ราคาท่านละ 690 บาทสุทธิ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา โปรโมชั่นราคาพิเศษนี้ให้บริการจนถึง 31 ธันวาคม 2563 โทร. 038 621 626, https://ift.tt/2GweCpM
October 03, 2020 at 08:00AM
https://ift.tt/3l8fBeP
ตุลาหรรษา...ชวนกินที่ไหนกันดี - กรุงเทพธุรกิจ
https://ift.tt/3bS8L8L
Bagikan Berita Ini
0 Response to "ตุลาหรรษา...ชวนกินที่ไหนกันดี - กรุงเทพธุรกิจ"
Post a Comment